bác sĩ ơi bị trợn ngược đôi mắt lên trời nhìn mờ mờ , có phải bị bệnh về thần kinh như động kinh,tâm thần hay bệnh nào khác vậy bác sĩ?
Trả lời:
Chào bạn bạn nên theo dõi triệu chứng này xem tần suất có thường xuyên không, lúc trợn mắt bạn có kiểm soát được bản thân mình không, tốt nhất nên nói người thân quan sát giúp, bạn nên ghi nhận kĩ và đến khám khoa nội thần kinh và tâm thần tâm lí nhé thân mến