Em bị lật Sơ mi chân trái đã mấy năm nay giờ bị thốn trong xương chân .Em vác đồ nặng thì chân trái bị thốn? Giờ em phải làm sao thưa bác sĩ?......
Trả lời:
Chào em. Bs đã đọc câu hỏi và lần cuối em chụp hình phim và siêu âm khớp kiểm tra là hồi nào? Em có chụp MRI chẩn đoán chưa? Nếu có thì em hãy phản hồi các kết quả và thời gian chụp để BS tư vânns chính xác cho em nhé. Còn hiện tại triệu chứng ngoài đi lại bị đau chân trái thì em còn triệu chứng gì không? Như gập duỗi cổ chẩn bị đau? Thân mến.