Chồng em năm nay 30 tuổi do bị tai nạn nên dẫn đến gãy xương kín bánh chè phải phẫu thuật (bọc thép vòng số 8 )đã được gần một tháng Nhưng dạo gần đây em thấy chân hơi bị sưng cử động thường thấy nhức vậy bác sĩ cho em hỏi thường thì khoảng bao nhiêu lâu có thể vận động bình thường được Nếu tiếp tục cử động nhiều có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không ạ Em cảm ơn
Trả lời:
chào bạn: chông bạn tai nạn lâu chưa, phẫu thuật được bao lâu rùi, hiện tượng sưng vậy có thấy gối của anh đấy biến dạng gì không, anh đấy đi lại sau mổ bao lâu, đã chụp phim kiểm tra lain chưa, bạn có thể cung cấp thêm thông tin bác sĩ tư vấn tốt hơn không, vì với phẫu thuật về xương khớp thời gia. để giúp xương liền là cả vấn đề rất quan trọng