Chào bs cháu tên là nv hải cháu năm nay 23t cháu đang bị căn bệnh sơ cứng cơ vậy cháu không dùng thuốc và ăn uống điều độ tập thể dục vậy có phục hồi lại ko ạ
Trả lời:
chào bạn: bệnh sơ cứng cơ là bệnh các cơ bị sơ lại, có thể do nhiều nguyên nhân nhưng thường do hệ thống miễn dịch, bệnh này bạn phải uống thuốc theo phác đồ điều trị tuân thủ, và tập thể dục ăn uống tăng cường sức của cơ mấy được