Chào bác sĩ! Tại cổ chân trái phía trong giáp chân phải của mình có xuất hiện sưng lớn. Tại chỗ sung có nhưng mạch máu nhỏ li ti. Đã sưng đc 3 ngày rồi và bây giờ cảm giác nhức tại khớp. Sáng ngủ dậy thì sumg có nhỏ đi tí sáng ra thì lại sưng to lên. Mình đang bị nhiễm trùng vết thương đầu gối chân trái. Vậy tình hình sưng như vậy có sao ko ạ? Mình cảm ơn!!!
Trả lời:
chào bạn: bạn bị sưng như vậy có thể do tụ máu hay nhiễm khuẩn vết thương bạn cần phải đi khám bác sĩ làm một số xét nghiệm để chẩn đoán bệnh và điều trị cho hiệu quả tốt nhất