Xin chào bác sĩ..em trai em được 21 tuổi tự nhiên chân bên phải bị sưng như vậy không biết bị gì cho em hỏi em bị gì và đi khám bệnh viện nào cho đúng.em không bị nhức và đau gì hết chỉ sưng như vậy thôi.
Trả lời:
Chào em Chỗ sưng của em có đau không? sưng bao lâu rồi ? chỗ sưng mền hay cứng? em có bị sốt không?.. em cho biết thêm thông tin để bác sỹ tư vấn Nếu có điều kiện em nên đi khám chuyên khoa xương khớp hoăc nội tổng quát để được khám và tư vấn cụ thể Thân mến chào em