Mình 39 tuổi khoảng hai năm trước mình hay bị đau thắt lưng và tóc bạt lăm răm và mắt bị mờ tới hôm nay..lúc ngủ trưa vậy uống nước dừa hay rau má là bụng bị trướng to ra và hai bên chân mõi vậy là sức khỏe bị sau vậy
Trả lời:
chào anh: anh bị đau thắt lưng như vậy đã điều trị đâu chưa, anh bị đau bụng chướng như vậy ở vùng nào của bụng, đã đi khám đâu chưa, bệnh của anh có nhiều nguyên nhân và bệnh khác nữa, như đau dạ dày, đại tràng, anh nên đi khám bác sĩ là tốt nhất néh