Bs ơi năm nay em 24 tuổi.1 tháng trở lại đây chân em hay bị như hình.cứ lành chổ này lại thấy chổ khác bị.bs cho em hỏi bị như vậy là bị bệnh gì ạ
Trả lời:
chào bạn: hiện tượng như của bạn có thể là viêm da bàn chân do nấm là rất cao! bạn cần nên đi khám bác sĩ da liễu nhé, và hạn chế đi giầy bí hơi, nếu có ngứa nưac thì khả năng do nấm còn cao hơn nữa!