Chào bác sĩ ! Bạn cháu năm nay 17 tuổi. Bạn cháu là nam.Lúc trước đang chơi đá bóng thì bị té và đau ở đầu gối có đi khám thì bác sĩ bảo bị chấn thương phần mềm có uống thuốc nhưng đến bây giờ bạn cháu vẫn còn đau ( khoảng hơn 2 tháng rồi ạ ). Những lúc đi nhiều hay làm hơi nặng là đau lại. Bác sĩ cho cháu biết cách làm giảm đau và cho cháu hỏi bệnh này có nguy hiểm gì không ạ ? Cháu cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn nếu đã 2 tháng nhưng vẫn đau thì bạn nên đến khám chấn thương chỉnh hình để được đánh giá lại và chụp xquang nếu cần, đầu gối là cấu trúc phức tạp nhìu dây chằng và có sụn chêm dễ tổn thương nên bạn cần đi khám sớm nhé thân mến