Em vừa đi khám và đc kết luận là suy nhược thần kinh. Em muốn hỏi kỹ hơn về bệnh này. Liệu nó có vấn đề gì không ạ???
Trả lời:
chào bạn: bệnh suy nhược thần kinh là bệnh làm cho thần minh căng thẳng , hội chứng như mệt mỏi, ăn kém, đau dạ dày, đau đầu căng thẳng mất ngủ stress bạn, có thể thư giãn tạp thể dục ăn uống đầy đủ giảm cường độ học hay làm việc xuống có thể cải thiện tình trạng bệnh