BS cho cháu hổ về xương khớp với ạ! chuyện là hơn 1 tháng trước cháu bị ngã xe máy và bị đập đầu gối bên trái xuống đường, lúc đó chỉ thấy xước phần đầu gối thôi ạ, phải đến 1 tháng thì mới hết hẳn đau. Nhưng hôm nay cháu mới để ý, bên đầu gối đó nó nổi 1 cục cứng như xương lên, ấn sờ ko đau ạ. BS cho cháu hỏi là tại sao cháu bị như thế ạ. Cảm ơn BS ạ! bên dưới là h/a cháu chụp gối phải và trái để BS so sánh ạ.
Trả lời:
chào bạn: có thể khi bạn bị ngã làm tổn thương khớp gối và màng xương gối, khi bệnh giảm có thể làm cho xương gối tạo ra chồi xương, nếu không đau và không có gì bất thường ngoài đó bạn có thể chỉ càn theo dõi là được! còn bạn không yên tâm bạn có thể đi khám bác sĩ nhé