Chào bác sĩ! Em năm nay 25 tuổi. Ngón chân áp út từ lúc hôm qua tới giờ bình thường hơi nhức ở bên phải khớp ngón ngoài cùng. Lúc tự co duỗi bàn chân thì đau hơn như khi chạm vào. Ấn mạnh vào cảm giác đau hơn. Vậy Bs cho em hỏi bị như thế có sao ko và nếu bị bệnh thì có thể là bệnh gì ạ?. Em xin cảm ơn. Vì tính chất cv nên ko có t.g đi khám thường xuyên đc ạ.
Trả lời:
chào bạn: bạn có hay đi giầy chặt hay đi lại nhiều không bạn, hay bạn có uống nhiều rượu bia không bạn, bạn đau như vậy từ bao giờ, bạn có bệnh gì kèm theo không bạn, bạn có thể cung cấp thêm thông tin để bác sĩ tư vấn giúp bạn một cách tốt nhất và đầy đủ nhất nhé