dạ thưa bác sĩ em trai con bị đau nhứt ở lưng trên nữa tháng nay cho hết.cho con hỏi như vậy em trai con bị gì vậy.
Trả lời:
chào bạn em bạn đau nhức như thế nào có cơn hay liên tục, tăng giảm khi đi lại và có giảm khi nghỉ ngơi không, gần đây có chấn thương hay tiền sử chấn thương không, bạn nên đưa thêm thông tin để có định hướng điều trị phù hợp thân mến