Tôi bị gãy tay trái . Gãy xương quay tay s52 và mô nẹp 7 con vít hỏi bác sĩ sau này tôi có làm nặng dc khong và mất bao lâu xuong mới liền lai có di chứng khong và bao lau có thể lấy vít ra
Trả lời:
chào bạn: bạn mổ tay do gãy xương quay mổ kết xương bằng phương pháp nẹp vít như vậy, chắc do bạn gã gãy phức tạp, tay bạn có thể yếu đi một chút nhưng không phải yếu quá nhiều! nếu bạn còn trẻ liền xương tốt sau này bạn vẫn lao động được, biến chứng thì có nhiều biến chứng, quan trọng bạn theo dõi báo bác sĩ những bất thường ngay sau khi có triệu chứng khác thường, và thường sau 1-2 năm sẽ tháo nẹp vít