Chào bác sĩ, tôi năm nay 50 tuổi, tôi đi khám bác sĩ cho biết là tôi bị đau cơ rễ thần kinh bên trái. Tôi bị giật méo miệng và mắt trái hơi chậm, đầu lưỡi hơi tê cứng. Xin bác sĩ cho biết uống thuốc tây có hết đau và méo miệng hay phải đi châm cứu. Xin cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
chào bạn: nếu theo như cô nói có thể cô bị liệt dây thần kinh số 7 do có thể viêm dây thần kinh số 7, làm miệng méo,mắt chậm, làm mất cảm giác ở đầu lưỡi, khi bị viêm dây thần kinh vậy cần phải điều trị chống viêm hồi phục dây thần kinh bằng thuốc kháng sinh thuốc bổ thần kinh, kèm phục hồi dây thần kinh mấy giúp có thể hi vọng điều trị được