Thưa bsi cho e hỏi là bà e bị rách bao xơ đĩa đệm. Bây giờ cách chữa trị sao ạ
Trả lời:
chào bạn: khị bị rách bao xơ đĩa đệm quan trọng nhất không được để tình trạng xấu hơn đi, như lao động nhẹ nhàng hơn, không làm việc quá sức , tạp luyện phục hồi chức năng đúng cách , theo các bài tập như kéo xà đơn, dùng thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ mấy có thể cải thiện được sức khoẻ của bạn