mình bị ngã xe phần trên bẹn, phía trên dương vật khoảng 1 - 2 cm bị bầm tím khoảng 1 tuần nhưng chỗ bầm tím có cảm giác xúc giác bị kém như tiêm thuốc tê, dưới chỗ bầm có một cục cứng dài khoảng 2 đốt ngón tay bề rộng khoảng 7 mm cho mình hỏi có phải đến bệnh viện ko ạ
Trả lời:
chào bạn: nếu bạn bị bầm tím ở vùng đó mà có nốt cứng lên trên da ở đó bạn có thể bị chấn thương phần mềm, và làm cho tụ máu ở đó, bạn nên đi khám bác sĩ xem có ảnh hưởng gì đến phần cơ vùng đó uống thuốc giảm phù nề giảm viêm nhé