Chào bác sĩ. Vợ em 36 tuổi bị đau ngón tay giữa (hình ảnh). Đi khám bác sĩ cho đơn thuốc (như ảnh) về uống. Nay đã dùng hết thuốc (5 ngày) mà hình như ngón tay vẫn chưa hoàn toàn trở lại bình thường (hình ảnh) cảm giác hơi kệnh kệnh, ấn tay vào còn đau, vợ em lại mới có bầu 7 tuần. Vậy em nên làm gì ah? Em lo lắng quá, xin bác sĩ cho em lời khuyên. Em cảm ơn
Trả lời:
chào bạn: vợ bạn uống thuốc như vậy là được rùi nhìn ngón tay của vợ bạn đã giảm rất nhiều rùi chỉ còn viêm ít thui,và có thể dần đân sẽ khỏi nếu vẫn chưa khỏi hẳn bạn có thể đến gặp bác sĩ kê đơn thêm 2-3 ngày uống khỏi hẳn, còn vợ bạn bầu uống thuốc này không ảnh hưởng gì tới thai nhi nhé!