Chào bác sỹ HƯNG ạ . Hôm qua em đã được bác sỹ tư vấn cho em về vấn đề sử dụng kẹo đấy . Nhưng em muốn hỏi thêm bác sỹ là Đau như vậy chỉ là đau lưng thôi . Chứ thận của em có làm sao không ạ . Em cảm ơn bác sỹ ạ
Trả lời:
chào bạn: đúng rùi có thể do bạn vân động quá mạnh làm bạn bị đau lưng cấp, gây nên bạn khó chịu ở lưng, còn bị thận mà đau lưng thường đau âm ỉ đau từ từ, chứ không đau như vậy và sau hoạt động mạnh bạn nhé