Xin hỏi bs tui là nam 49t gần đây cứ uống 1.2 lon bia hoặc vài ly ruou là đem hai chân nhức ko thể ngủ dc vậy xin hoi bs là bệnh gì và khám ở đâu là tot nhất
Trả lời:
chào anh: hiện tại anh cứ uống bia hay rượu là xảy ra đau nhức ban đêm đó là báo hiệu của tình trạng bị bệnh gút anh nhé! anh lên đi khám về chuyên khoa cơ xương khớp để chẩn đoán điều trị sớm tránh để lâu biến chứng