Tôi năm nay 58t , mổ u màng não Đ phải thang1/2018 sau 1,5 tháng bị nhiễm trùng phải mổ loại bỏ hộp sọ , sau 1 tháng chân tay trái bị yếu., Xin hỏi B sĩ tôi có khả năng điều trị và hồi phục được không?cám ơn B sĩ!
Trả lời:
chào chú: khi bị u màng não đã mổ bác sau khi mổ xong thì bị nhiễm trùng, giờ yếu nửa người thì cần phải điều trị nhiễm trùng và u màng não khỏi mấy tiên lượng hồi phục chân tay được, khi điều trị vẫn đề kia được phục hồi tay chân của chú sẽ dễ dàng tiên lượng tốt hơn