Như tư vấn trước, bác sĩ có nói tình trạng của cháu là bị đau vùng vai gáy, nên mua dầu nóng về xoa bóp. Xin hỏi cháu có thể mua dầu nóng Trường Sơn về xoa bóp phần gáy không ạ? Hay phải sử dụng loại dầu nóng nào khác ạ?
Trả lời:
Chào em Em có thể dùng dầu nóng Trường sơn, Dầu nóng gừng Thái Dương... tác dụng giảm đau vai gáy, giảm đau viêm xương khớp, Ngoài ra em nên tập các động tác vùng cổ gáy để làm giảm sự căng cơ thần kinh vùng vai gáy( Gập cổ xuống ngực ,ngửa cổ ra sau , nghiêng cổ sang trái ,sang phải ) Thân mến chào em