Vâng mà cho cháu hỏi 1 vấn đề nữa chân cháu nó bị đứt dây chằng chéo ở chân phải và nó bị teo cơ 1 tý nó có ảnh hưởng gì đến não bộ ko bác sỹ mong bs tu van
Trả lời:
chào bạn: khi bạn bị đứt dây chằng chéo chỉ là vấn đền bên ngoài không liên quan đến não bộ, mà chủ yếu ảnh hưởng đến vận động, vì khi bạn ít vận động các cơ sẽ teo nhỏ đi 1 chút sau này hồi phục bạn tập lai cơ chân lại chở lại bình thường bạn nhé