Em năm nay 26t, em bị mỏi lưng liên tục, không biết có phải là triệu chứng bệnh không ạ? Em bị hơn 1 năm nay rồi
Trả lời:
chào bạn: bạn bị mỏi lưng bạn có cảm thấy đau lưng không, bạn cảm thấy tê chân gì không bạn, bạn lao động phổ thông hay ngồi văn phòng, bạn có làm việc liên quan đến cúi hay ngồi nhiều không bạn, thông thường triệu chứng mỏi lưng là triệu chứng có thể xuất phát từ cột sống chiếm đa số, hay như lao động nhiều hay ngồi nhiều quá cũng có thể gây mỏi lưng, bạn hãy nên đi khám bác sĩ để được chẩn đoán xem bạn mỏi lưng do cột sống hay do bạn tư thế làm việc lâu gây mỏi lưng nhé