Tôi là nam 37t ,bị mắc bệnh parkinson 3 năm,bây giờ tôi muốn có con,tôi có phải ngưng uống thuốc không,nếu ngưng bệnh có nặng hơn không?hay có liệu trình uống thuốc khác không? nếu vừa uống thuốc vừa có con thì có ảnh hưởng gì không?tôi đang uống các loại thuốc như hình ở dưới,tôi xin chân thành cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn Bạn nói rõ lại các biểu hiện triệu chứng của bạn như thế nào trước khi điều trị không?hiện tại nếu đúng là parkinson thì bạn uống thuốc vô có thấy cải thiện triệu chứng không?vì nếu bạn thực sự bị parkinson thì rất khó dừng thuốc vì sẽ gây bệnh trở lại.Ban cung cấp thêm thông tin để bác sĩ dễ tư vấn nhé Thân