Chào bác sĩ .em bị đau đầu ,cụ thể là cảm thấy đau khi lắc đầu nhất.bác sĩ cho em hỏi em bị mắc bệnh gì ạ
Trả lời:
Chào bạn Theo các biểu hiện mà bạn kể thì có thể bạn bị đau đầu do thiểu năng tuần hoàn não. Đau đầu không có điểm cố định. Đau đầu không thường xuyên, đau đầu có thể kèm theo chóng mặt, choáng váng, hoa mắt. Rối loạn giấc ngủ như kém ngủ, khó đi vào giấc ngủ, thức giấc giữa đêm khó ngủ lại hoặc thức giấc sớm. Ngoài ra đau đầu có rất nhiều lí do, đau đầu do căng thẳng tâm lý, đau nửa đầu , đau đầu vận mạch Hiện tại bạn nên tránh sự áp lực công việc hay học tập để giúp đầu óc thư thái bạn nhé. Nếu tình trạng không giảm, bạn nên đi khám chuyên khoa Nội thần kinh nhé Thân mến