bác sỹ cho e hỏi. dạo này e thường xuyên bị đau lưng cột sống ở phần eo. chỉ cần ngồi một lúc là bắt đầu thấy đau và mỏi ko thể ngồi dc lâu. xin hỏi bác sỹ đây là triệu chứng gì ạ
Trả lời:
chào bạn: bạn bị đau lưng từ bao giờ, bạn đau thời gian nào, bạn đau có kèm tê bì chân gì không bạn, bạn có tập luyên gì quá sức hay lao động quá sức không bạn, đau lưng có nhiều nguyên nhân, đau do cột sống, đau do co cơ, đau do sỏi thận, bạn nếu có những triệu chứng đó bạn nên đi khám bác sĩ để được khám và tư vấn điều trị sớm