Mình có bác đang điều trị u não ở khoa ngoại thần kinh bv Chợ Rẫy. Mình xin hỏi thủ tục để gia đình làm giấy xin bản sao tóm tắt hồ sơ bệnh án để gửi một số bệnh viện để tham khảo thêm phương hướng điều trị? Mình xin cảm ơn.
Trả lời:
chào bạn: thường thì rất ít khi cho bạn sao kết quả hồ sơ bệnh án, đó là điều bắt buộc, trừ khi bạn được phép của giám đốc bệnh viện, đầu tiên bạn phải lên phòng kế hoạch tổng hợp của bệnh viện hỏi, và trưởng khoa nơi bác bạn đang điều trị xin phép, nếu được sau đó bạn mấy có thể xin bước tiếp theo sao chép được, nhưng rất khó có thể xin sao chép hồ sơ được! vì đó là bệnh án liên quan đến pháp lý rất cao! người bình thường thì khó có thể sao được