cho em hỏi là bị giãn tĩnh mạch thừng tinh có nên mặc quân lót? bs có khuyen e là k nen mặc chặt woa thui nhưng e si ngĩ nếu k bận thì nó còn thòng và giãn hơn nữa. e si ngĩ z có đúng k bs. e cám ơn
Trả lời:
Chào cháu ! Với trường hợp giãn tĩnh mạch thừng tinh nhẹ thì cháu nên mặc quần lót không quá chật,mà vừa người nhưng phải có độ co dãn tốt, vậy cháu nên mua sản phẩm quần lót có chất liệu cotton( là loại chất được sử dụng nhiều nhất và được ưu chuộng rất nhiều trong ngành sản xuất đồ lót). Không những có khả năng thấm hút tốt, thông thoáng, là loại vải tự nhiên rất tốt cho làn da đặc biệt là những người nhạy cảm, nhưng nhược điểm duy nhất của loại này là dễ bị phai màu. Hoặc chất liệu bamboo( hay còn gọi là tơ tre) là chất liệu mới đang dần phổ biến. Đây cũng là chất liệu sử dụng nhiều trong các loại quần lót nam hàng hiệu. Với ưu điểm là chất liệu tự nhiên từ công nghệ tơ tre nên hầu như không gây hại cho sức khỏe sinh sản và làn da, chất liệu này mềm ,mát còn có độ co dãn cao, theo các nhà sản xuất thì độ co dãn của chất liệu này cao hơn 4 lần so với vải bông thông thường( là chất liệu khá tốt và an toàn cho một chiếc quần lót nam). Thân mến chúc cháu vui, khỏe !