Mỗi lần tôi hít thở hoặc giơ tay lên thì bị đau ở cạnh sườn bên phải là do bị bệnh lý gi.
Trả lời:
chào anh: anh bị hiện tượng này lâu chưa, anh bị như vậy anh có cảm thấy khó thở gì không, anh làm công việc gì, nếu anh giơ tay lên đau cạnh sườn bên phải khả năng cao là anh bị đau dây thần kinh liên sườn, khi anh co lên thì xương sườn, sẽ giãn ra, trong khi cơ xương sườn anh bị co cứng, không giãn ra theo được, làm anh có cảm giác đau, anh cần tập hít thở và xoa bóp cho cơ xương sườn giãn ra giảm bơt đau