Mẹ tôi năm nay 54 tuổi ( làm lao động ), thường hay bị đau cổ , vai , gáy . Đã uống nhiều thuốc và khám bệnh nhiều lần nhưng không có kết quả .
Trả lời:
Chào bạn Nếu mẹ bạn đã đi khám rồi, có thể thay đổi cơ sở điều trị khác uy tín hơn, có thể đến khám tại bệnh viên nhân dân 115, Gia Định, hay Đại học Y dược bạn nhé. Tùy vào mức độ bệnh sẽ được có phương pháp điều trị phù hợp bạn nhé Thân mến