Bác sĩ cho cháu hỏi với ạ. Cháu bị gãy đài quay tay được 1 tháng rồi và tập phục hồi chức năng thì khỏi được 80%, tay co duỗi bình thường nhưng úp ngửa vẫn đau. Mấy ngày nay khi cháu co duỗi tay thì lại có hiện tượng khớp khuỷu kêu rắc rắc và cảm giác căng cơ chỗ khuỷu. Khi duỗi tay mà bất chợt co lại thì như bị trật khớp khuỷu và rất đau, phải xoa bóp thì tay mới duỗi lại được. Và tay đấy cháu không có lực, cứ dùng lực là lại như kiểu sái khớp. Không biết cháu bị như thế là sao ạ? Và bao lâu cháu có thể cử động lại bình thường ạ? Cháu cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn Sau gãy do chấn thương có thể bị rối loạn vận động khớp, nếu bạn còn có triệu chứng đau, khó chịu, bạn nên đi khám lại để được kiểm tra nhé Thân mến