Em dạo này bị đau đầu, đau từ trán giữa 2 chân mày lên và chỉ đau nửa bên phải là chủ yếu, cảm giác rất nặng đầu. Và em bị thêm nữa là đau vai và sau gáy cũng bên phải, nhiều lúc cố quá thì tê luôn phần tay phải. Vạy thưa bác sĩ, em bị vậy là bị sao ạ?
Trả lời:
Chào em Tình trạng của em đau vùng trán và chân màythì em nên đi chụp xoang trán kiểm tra thường do viêm xoang trán Đau vùng vai gáy thường do tư thế ngồi lâu xử dụng vi tính làm việc .. gây căng cơ thần kinh gây đau Nếu đau vùng vai gáy gây tê tay thì em nên đi chụp cột sống cổ để kiểm tra nhé Thân mến chào em