Chào Bác sĩ. Tôi bị đau, thốn gót chân trái khoảng 5 tháng nay. Trước đây có bị gout nhưng giờ acid uric đã trở về mức bình thường. Tôi có đi bác sĩ ở Châu Đốc cho uống thuốc thì thấy bớt nhung ngưng thuốc thì bị thốn lại. Vậy tôi phải làm gì và ở đâu a. Cám ơn Bác sĩ.
Trả lời:
Chào em Nguyên nhân đau gót chân do viêm khớp Viêm nơi bám gân gót ,Viêm cân gan chân Gai gót chân...Do đó em nên đi khám chuyên khoa cơ xương khớp để được xác định và điều trị kịp thời Thân mến chào em