Trưa nay em em đi làm xong đứng dậy đi thấy đau nhói gót chân trái tới giờ , nằm nghỉ không đau nhưng ấn vào giữa gót cảm thấy thốn. Trước đây em nhớ cũng có đau gót rồi hết ạ
Trả lời:
chào bạn: hiện tượng bạn vừa nói có rất nhiều nguyên nhân có thể gây đau gót chân giống bạn, viêm xương gót, đau điểm tỳ đè, sừng hoá da chân, gai xương gót chân, có thể đau kiểu chói như bạn, nếu như bạn nói bạn mới xuất hiện và trước bạn cũng từng bị, rất có thể bạn đau do tỳ đè lâu cũng có thể bị đau vậy, bạn nên theo dõi thêm bà thường hết sau 4-7 ngày, nếu sau 7 ngày không khỏi bạn nên đi khám nhé