Lưng của tôi thường hay bị nóng rát,đôi khi hay nhức mỏi.Xin BS có thể cho tôi biết hiện tượng này có liên quan đến bệnh lý gì không?
Trả lời:
Chào bạn Triệu chứng nóng rát vùng lưng có thể là dấu hiệu của một số bệnh như tim mạch, đặc trưng là nóng rát lưng lan phía trước hay do tiêu hoá, dạ dày thường kèm theo triệu chứng trào ngược hoặc các bệnh lý về cơ xương, phổi. vì không rõ bạn nóng rát ở phần mềm, hay xương, hay tạng của cơ thể. thế nên bạn nên đi khám chuyên khoa cơ xương khớp để được kiểm tra xem sao nhé. thân mến