Chao bac sy !!! Xin bac sy cho e biet nghien bia ruou co anh huong den than kinh ko ??? .Co cach nao de giam bot bia ruou ko ??? Cam on bac sy !!!
Trả lời:
Chào em Tác hại nghiện rươu bia đối với hệ thần kinh :mất trí nhớ ,rối loạn tâm thần thoái hóa tiểu não ,đau dây thần kinh, đau cơ do rượu bia... Do đó bản thân phải chủ đông giảm bớt rượu bia nếu tình trang nghiện phải đén bênh viện để điều tri Việc điều trị có thể bao gồm việc bổ sung vitamin và các thực phẩm chức năng, phương pháp vật lý trị liệu, sử dụng các thuốc kê đơn hay thuốc giảm đau... Thân mến chào em