Chân tôi nó bị từ đùi xuống gót chân, nằm ngủ duỗi chân nó tê rất khó chịu
Trả lời:
chào bác: bác bị tê từ đùi xuống gót chân có phải tê dọc từ mông xuống tới gót chân hay là tê mặt trước đùi xuống gót chân, vì tê chân ở mỗi mặt bên lại là khác nhau, thường tê theo kiểu của bác là tê do dây thần kinh toạ gây ra, thần kinh toạ chủ yếu gây ra do thoát vị đĩa đệm, và thoái hoá cột sống thắt lưng, có thể do co cơ nữa nhưng lại ít hơn, bác cần đi khám và chụp cột sống thắt lưng, để tìm nguyên nhần và điều trị