Thưa bác sĩ em là nam, 13 tuổi. Em bị đau vungf xương cụt hơn một tuần nay chưa khỏi. Em chỉ bụ đau nhói khi ấn vào nó hoặc nằm giường chạm vài nó thôi ạ. Vậy tình hình như trên thì em bị sao ạ có cách chữa tại nhà không ạ. Em xin cảm ơn.
Trả lời:
chào bạn: bạn có tập thể dục hay va chạm vào đâu không , hay có ngồi nhiều một chỗ không bạn, đau ở vùng xương cụt khi nằm hay ngồi và sờ, thương liên quan đến đau điểm tì đè, hiện tượng này có thể hết sau 1 tuần không cần điều trị gì cũng có thể tự khỏi được bạn nhé