Chào bác sĩ, Bác sĩ cho tôi hỏi. Tôi bị tê nửa mặt bên phải là bị gì? Ngủ đên đến sáng thì mắt bên phải và nửa mặt bị tê. Lúc đầu chỉ tê ở vùng quanh mắt, sau đó tê xuống vùng má. Cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn Việc tê nửa mặt bên phải có thể do nguyên nhân thần kinh, do cơ quan nào đó chèn ép lên thần kinh hay do tổn thương mạch máu gây thiếu máu nuôi có thể gây ra. Bạn nên đi khám Nội thần kinh để được kiểm tra nhé Thân mến