Chào bác sĩ, khoảng gần 3-4 hôm nay chân trái của cháu (rìa má ngoài chân trái) có hiện tượng bị tê và bề mặt có màu tím hơn bên chân phải, cho cháu hỏi thế là biểu hiện của bệnh gì ạ
Trả lời:
Chào em Nhìn trên hình ảnh thì không rõ hiên tượng tím vùng rĩa bàn chân của em Tình trang tê có thể do di cảm ,lưu thông máu kém , do hội chứng ống cổ chân...Em có thể ngâm chân bằng nước muối lá lốt ấm ( đun nước cây lá lốt cho chút muối vào) Nếu không cải thiện em nên đi khám chuyên khoa thần kinh cơ xương khớp để được khám và tư vấn cụ thể Thân mến chào em