E là nam 17 tuổi , cao 1m72 nặng 50kg . E gặp vấn đề về bắp chân và đùi , phần thân bên trên thì rất gầy nhưng đùi bà bắp chân lại rất to khiến dáng người không cân đối mặc quần dài trông rất lùn. Mong bác sĩ tư vấn giúp e , cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể thay đổi hình dáng cơ thể bằng cách ăn uống và tập luyện. Bạn nên tập gym để tăng kích thước phần thân trên, giảm kích thước phần thân dưới để có cơ thể cân đối nhé Thân mến