Chào bác sĩ, 2 ngày nay nửa đầu ngón cái bên trái của em tê bì khi sờ nắn ,bóp vào. Chân bên phải đoạn trên ngón út 1 chút cũng bị vậy, massage có bớt nhưng chưa khỏi hẳn. Em nhớ lúc bị là khi em ngủ trưa dậy
Trả lời:
Chào bạn Trước đó bạn có bị va chạm hay té ngã ở những phần này không?tư thế ngủ của bạn có thể sai cách làm các bộ phận này bị gập lại không đúng cách nên gây ra tình trạng tê bì này,bạn theo dõi nếu vẫn không hết tình trạng tê này,thậm chí là liệt khôg cử động được thì khuyên bạn nên đi khám khoa cơ xương khớp nhé. Thân