Xin chào^ Em năm nay 17t khuỷu tay bên trái của em có vấn đề, khi em hít đất co tay lại thì tay trái của em có cọng gân hay gì đó kêu bực bực em không biết bị gì nữa 3 tuần rồi chưa hết nữa. Bs giúp em với huhu (tay phải e ko bị gì hết ạ)
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng như bạn gặp phải có thể là do rối loạn khớp, cơ xương, hoặc do chấn thương khi vận động quá sức, sai cách. Em nên nghỉ ngơi, đi khám chuyên khoa Cơ xương khớp để được kiểm tra em nhé Thân mến