Chaof bs.e có bị té xe và bị trầy mu bàn chân nay vết thương mu bàn chân đã lành.nhưng chân e khi đứng lâu lại bị đỏ ở khớp cổ chân và mỏi.như vậy là bị sao vậy ạ.có nguy hiểm k bs.e phải làm sao để hết ạ
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với lo lắng của bạn. Bạn có thể cung cấp thêm thông tin bạn có chấn thương bàn chân bao lâu, và đã được điều trị ra sao, có gãy hay nứt xương kèm theo. Hiện nay tinh trạng bạn có phù chân, cảm giác tê dị cảm hay đau nhức kèm theo, hạn chế cử động. Thân mến