Chào bác sĩ ah. Chân e bị nức xương giờ đã đi đc. Nhưng chân e vẫn còn đâu chỗ nhưỡng chân và bắp chân. Với lại chỗ chân bị nức giờ tự nhiên nó nỗi cái gì e ko biết nó ngứa ngay khó chịu. Đến nỗi e gải chảy máu luôn. Bác sĩ cho e chân e có bi tỗn thương nhượng chân và nỗi gì đó ko ah
Trả lời:
Chào em Nếu vùng chân gẫy của em tấy đỏ ngứa như vậy em nên đi tái khám để kiểm tra tình trang có viêm xương không nhé Thân mến chào em