Gan day toi cam thay ngoi lau dung len thay dau lung toi chua di kham ko biet benh gi xin bs tu van giup toi xin cam on
Trả lời:
Chào bạn Bạn bị như vậy bao lâu rồi?cơn đau có dữ dội hay chỉ đâu kiểu ê ẩm,bạn có bị đau theo từng vùng hay đau cả lưng?có bị đau vai gáy nhiều không?mỗi lần đau bạn nằm nghỉ 1 lúc hay là có tư thế nào thì bạn đỡ đau hơn không?Bạn cung cấp thêm thông tin nhé. Thân