Chào bác ! Vừa rồi e có khuâng vác đồ hơi nặng,một ngày sau tay e bị tê khi chạy xe hoặc cầm vật gì hơi lâu tý.Thưa bác sĩ đó là triệu chứng của bệnh gì ? Co nguy hiểm ko ạh!Cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn Bạn bị tê ở vị trí nào, một hay hai bên. Bị tê kéo dài hay không, có đau nhức gì không. có triệu chứng khác là gì không. Bạn cho bác sĩ biết nhé Thân mến