Bs cho e hỏi,e hay đi đá bóng,vận động chân tay nhiều,e thấy đầu gối mỗi khi em để duỗi thẳng rồi co vào lại có tiếng kêu cách cách,cứ co duỗi lại kêu,k có hiện tượng đau gì ạ,chân trái e k bị như vậy,chỉ có chân phải bị như thế ạ,mong bs tư vấn
Trả lời:
Chào bạn ! Bạn nghe những tiếng kêu phát ra từ khớp gối hay t, có thể sau chấn thương, có thể tự nhiên khi đi lại và bạn cảm thấy thắc mắc, có thể hơi lo lắng một chút về khớp của mình. Những tiếng động đó có ý nghĩa gì, có phải chắc chắn là biểu hiện của một tình trạng tổn thương của khớp gối hay không. Nếu có những tổn thương ở vị trí này bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa xương khớp điều trị sớm và kịp thời, tránh những biến chứng nặng và muộn Thân chào !