Chào bác sĩ! Buổi tối lúc chuẩn bị ngủ cháu có cảm giác hơi lạ ở môi trên bên trái, cháu soi gương thì thấy giống như hơi sưng lên. Nhưng không thấy đau, có cảm giác hơi tê. Mấy tuần trước cháu cũng bị ở cằm, sờ vào thấy cứng không đau và có cảm giác tê, sáng ngủ dậy thì hết. Không biết như vậy là cháu bị gì? Hiện cháu đang rất lo lắng mong bác sĩ tư vấn ạ.
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể cho bác sĩ xem tổn thương của bạn không để có thể tư vấn cho bạn được nhé. Bạn có tiền sử dị ứng, tiếp xúc hoá chất lạ trên môi không cho bác sĩ biết nhé Thân mến